เกี่ยวกับเรา

สุขภาพดีและความงามคือสิ่งที่ทุกคนปรารถนา  บริษัท ชีวา มิราเบอร์ จำกัด  เป็นบริษัทจดทะเบียนในปี พ.ศ. 2562 ประกอบกิจการด้านการนำเข้าและส่งออกผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางสำเร็จรูปที่มีคุณภาพ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อต้องการให้กลุ่มผู้บริโภคโดยเฉพาะกลุ่มผู้หญิงตั้งแต่วัยรุ่น วัยทำงานจนถึงวัยเกษียณได้เข้าถึงผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพด้านความสวยความงามและสุขภาพทุกรูปแบบในราคาที่เหมาะสม ในสไตล์แฟชั่นแบบเกาหลี ญี่ปุ่น เพราะผู้หญิงเป็นเพศที่สนใจและใส่ใจเรื่องความสวยงาม ชอบสิ่งที่ทำให้ตัวเองดูมีบุคลิกภาพที่ดี นอกจากนี้ บริษัทฯยังมีผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางคุณภาพดีสำหรับคุณผู้ชายอีดด้วย

บริษัทฯ ให้ความสำคัญกับการคิดค้นและพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้ตรงกับความต้องการ รองรับกระแสความนิยมร่วมสมัยที่กำลังมาแรงเพื่อให้ผู้ใช้เกิดความพอใจในคุณภาพ และเห็นผลได้โดยไม่ต้องใช้เวลานาน และไม่ต้องพึ่งพาการศัลยกรรม ผิวหน้าผิวกายดูกระจ่างใส ชุ่มชื้น อ่อนเยาว์ อย่างเห็นได้ชัด และดูเป็นธรรมชาติที่สุด

ผลิตภัณฑ์ต่างๆของบริษัทฯจึงได้รับการคัดสรร และผ่านการค้นคว้าวิจัยในห้องทดลองที่เชื่อถือได้ รักษาไว้ซึ่งมาตรฐานถูกต้องตามขั้นตอนกระบวนการผลิต ส่วนประกอบของผลิตภัณฑ์ส่วนใหญ่สกัดจากพืชพรรณธรรมชาติ ผัก ผลไม้ สมุนไพรที่มีประโยชน์ สารสกัดจากสัตว์ แร่ธาตุต่างๆจากธรรมชาติ เป็นต้น ดังนั้น บริษัทฯจึงให้ความมั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์ของบริษัทฯจะไม่เป็นอันตราย หรือเกิดโทษต่อร่างกาย

ปัจุบัน ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางที่ทางบริษัทฯจัดจำหน่ายแบ่งเป็นประเภทตกแต่งและบำรุงผิวหน้า พอกผิวหน้า บำรุงผิวกาย กระชับสัดส่วน และอาหารเสริม เป็นต้น ภายใต้การจดเครื่องหมายการค้าที่ถูกต้องจากเจ้าของเครื่องหมายการค้าที่แท้จริง และจากบริษัทฯเอง  อาทิ มิราเบอร์ (MIRABER), ชีวาพฤกษ์ (CHEEWAPREK), เชียนโซโต (QIANSOTO), เยสนาว (YESNOW), เอสวายบี (SYB), ลา ญาญ่า (LA YAYA), ดี สกิน (DEE SKIN), อาน ซีลีน (AN ZILIN), โวบีชอน (WOBECHON), รูธ เยียรส์ (RUTH YEARS), ไลฟ์บีชวน (LIVEBIQUAN), เข่ออ้าย นิวนิว (KE AI NIU NIU), เลิฟลี่ เกิร์ล (LOVELY GIRL), อีสต์ สกิน (EAST SKIN), เจแอลเซียน (JLXIAN) เป็นต้น  ซึ่งทุกผลิตภัณฑ์ได้มีการยื่นจดแจ้ง และขึ้นทะเบียนเครื่องสำอางกับสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อ.ย.) กระทรวงสาธารณสุข และ ผ่านกระบวนการนำเข้าพิธีการศุลกากรอย่างถูกต้อง สามารถตรวจสอบได้ โดยผู้บริโภคสามารถเลือกซื้อสินค้าได้ตามแหล่งจัดจำหน่ายทั่วไป เช่น ห้างสรรพสินค้าทั่วไป ร้านค้าตัวแทนชั้นนำทั้งในกรุงเทพมหานครและปริมณฑล รวมทั้งตัวแทนในต่างจังหวัดทั่วประเทศ

ทุกความสวยงามที่ทางบริษัทฯ ส่งมอบให้ ยืนยันได้จากเสียงตอบรับที่ดีจากผู้ใช้ และจากยอดขายที่เติบโตขึ้นเรื่อยๆพิสูจน์ได้ถึงคุณภาพของทุกผลิตภัณฑ์ของบริษัทฯมาโดยตลอด บริษัทฯขอให้คำมั่นที่จะนำเสนอผลิตภัณฑ์ดีๆมีคุณภาพเพื่อตอบแทนความไว้วางใจที่มีต่อบริษัทฯเสมอมา บริษัทฯจะไม่หยุดพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ๆที่ใช้แล้วได้ผลจริง และคงไว้ซึ่งประสิทธิภาพ

นอกจากนี้ บริษัท ชีวา มิราเบอร์ จำกัด ยังได้ประกอบการในฐานะเป็น OEM หรือผู้รับจ้างผลิตสินค้าตามความต้องการของลูกค้า ภายใต้แบรนด์สินค้าของลูกค้า ผู้สนใจสามารถติดต่อเพื่อปรึกษารายละเอียดได้ บริษัทฯจะดูแลทุกขั้นตอนตั้งแต่กระบวนการออกแบบ พัฒนาสูตร บรรจุภัณฑ์ จนได้ผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปออกมาเป็นที่พอใจของลูกค้า

บริษัทฯขอขอบคุณในทุกๆความไว้วางใจ และการยอมรับในผลิตภัณฑ์ และพร้อมพัฒนานวัตกรรมความงามอย่างต่อเนื่อง บริษัทฯยืนยันจะนำสิ่งดีดีส่งตรงถึงมือผู้บริโภค ให้ลูกค้าทุกท่านได้สัมผัสถึงความงามได้อย่างไม่มีข้อจำกัด

“สวยได้ทุกวัย ใสได้ทุกวัน   Everyday Beauty”